NATURALLY VIETNAM: FORBES NÓI VỀ STARTUP NÔNG NGHIỆP

0
1770

 Naturally Vietnam hiện đang vận hành cửa hàng trực tuyến naturallyvietnam.com, nơi khách hàng có thể đặt rau củ, hoa quả tươi, thịt, ngũ cốc, sữa và sản phẩm từ sữa… để được chuyển đến tận tay trong vòng 24 giờ.

 Xuất phát từ nỗi bận tâm phải nuôi con như thế nào ở một nơi mà nguồn gốc thực phẩm và các chứng nhận an toàn vệ sinh đều không đáng tin cậy, hai vợ chồng chị Mai Gautier và anh Patrice Gautier, một bác sỹ thú y từ Pháp đã quyết định sáng lập nên Naturally Việt Nam

Naturally Việt Nam – công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp có trụ sở tại Hà Nội chuyên cung cấp những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với sứ mệnh tăng cường tính minh bạch về nguồn gốc thực phẩm tại Việt Nam.

 Cửa hàng nhập toàn bộ sản phẩm từ 6 trang trại tại Sóc Sơn – do chính công ty này giúp đỡ xây dựng từ khoản vay trị giá trên 2.000 USD. Những trang trại gia súc ở đây đều được các bác sĩ thú y giám sát và bất kỳ sản phẩm nào được bán tại Naturally Việt Nam đều có thể dễ dàng tra cứu nguồn gốc và quy trình nuôi trồng.
 Tuy nhiên, như Mai Gautier đã chia sẻ với Forbes, khó khăn chung với các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực mới như Naturally Vietnam là khi thị trường đã quá quen với mô hình truyền thống và chính bản thân các startup cần thời gian lâu dài để nhận thức thay đổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here