EDU2REVIEW: Hãy minh bạch trong giáo dục

0
2685

Sứ mệnh của Edu2Review là tìm kiếm sự minh bạch trong giáo dục, cụ thể hơn, giúp hàng triệu học sinh, sinh viên

Bắt đầu từ ý tưởng giúp người học nắm được thông tin về chất lượng giáo dục của các trường học, trung tâm ngoại ngữ, đào tạo nghề… tại Việt Nam, hai bạn trẻ 9x Hồ Đức Hoàn và Austin Carter (Canada) đã bắt tay nhau tạo dựng cộng đồng đánh giá giáo dục đầu tiên tại Việt Nam – Edu2Review.

Sứ mệnh của Edu2Review là tìm kiếm sự minh bạch trong giáo dục, cụ thể hơn, giúp hàng triệu học sinh, sinh viên, người đi làm dễ dàng tìm được nơi học phù hợp nhất cho mình thông qua việc tham khảo các đánh giá khách quan, đa chiều từ những người đi trước.

Edu2Review thu thập đánh giá trực tiếp của người dùng trên trang web edu2review.com về ưu – khuyết điểm và trải nghiệm thực tế tại nơi đã học, mặt khác, đội ngũ phụ trách dự án còn trực tiếp đến tận lớp học thu thập đánh giá của học viên

Bằng các tính năng đánh giá qua video, hình ảnh các trường, trung tâm để học viên có thêm thông tin lựa chọn khóa học, Edu2Review thể hiện khả năng đánh giá khách quan, đa chiều từ những người đi trước, mang đến sự tin cậy cao nhất cho cộng đồng.

Học viên có thể tìm thông tin ở Edu2Review những khóa học về ngoại ngữ, kinh doanh, marketing, kế toán – tài chính, phát triển bản thân, thiết kế đồ họa… phân chia theo thời gian học hoặc học phí. Bên cạnh đó, Edu2Review cũng nhận đặt chỗ trực tuyến cho các khóa học, đồng thời đang tài trợ mã ưu đãi học phí dùng chung cho nhiều khóa học đa dạng như tiếng Anh giao tiếp, TOEIC, IELTS. Mã có thể áp dụng tại trên 150 trung tâm ngoại ngữ ở khắp Việt Nam.

Tính đến tháng 3/2018, Edu2review đã thu thập gần 30.000 đánh giá chất lượng từ người học, hơn 3.500 đơn vị giáo dục đã được đánh giá, gần 3.000 lượt đặt chỗ khoá học và mỗi tháng có hơn 550.000 người truy cập vào tham khảo các ý kiến. Đây là lượng dữ liệu rất đáng kể về về các đơn vị giáo dục ở Việt Nam.

EBIV đặt mục tiêu trong năm 2018 sẽ mở rộng Edu2Review đến nhiều hơn đơn vị đào tạo khắp cả nước, phấn đấu phục vụ 7,5 triệu lượt người dùng với 120.000 lượt đặt chỗ khoá học, đồng thời tiến ra khu vực Đông Nam Á.

Edu2Review được vận hành và quản lý trực tiếp bởi EBIV JSC, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xây dựng và phát triển chỉ số tín nhiệm cá nhân và tổ chức. Thừa hưởng thành quả từ nỗ lực phát triển thị trường của EBIV, Edu2Review đã tiếp nhận lượng dữ liệu khổng lồ về các đơn vị giáo dục. Tính đến thời điểm 20.01.2017, Edu2review đã thu thập gần 45.000 đánh giá chất lượng từ người học, hơn 2.000 đơn vị giáo dục đã được đánh giá và mỗi tháng có hơn 250.000 người truy cập vào tham khảo các ý kiến.

Gần một năm sau ngày ra đời, bên cạnh sự đón nhận từ cộng đồng, “đứa con tinh thần” của hai bạn trẻ đã giành những giải thưởng danh giá như Quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2016, giải nhì Hatch! Battle 2016 và giành suất tham dự Hội nghị khởi nghiệp quốc tế SLUSH tại Phần Lan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here