Start & Up 2020 mang thông điệp ”Hãy chứng tỏ sản phẩm của bạn đáp ứng nhu cầu thị trường”, chương trình mở ra nhiều cơ hội cho các startup phát triển thị trường, mở rộng quy mô cạnh tranh toàn cầu. Mục tiêu chính của chương trình là hỗ trợ các công ty khởi nghiệp nâng cao kiến thức và thực hành về chiến lược truyền thông marketing, bán hàng và xây dựng kênh phân phối nhằm đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Chương trình được xây dựng với mục tiêu đóng góp vào hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, hướng đến phát triển được những công ty khởi nghiệp công nghệ Việt Nam có giá trị tỷ đô (unicorn), mở ra nhiều cơ hội cho các startups phát triển thành những doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, biến ý tưởng thành sản phẩm, lấy khách hàng làm trung tâm, mang lại giá trị cho cộng đồng và vươn ra thị trường quốc tế. Đây cũng là hoạt động tiêu biểu phát triển thị trường cho doanh nghiệp trong đề án Hỗ trợ hệ sinh thái và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ).

Ảnh 1: Quang cảnh buổi đào tạo
Ảnh 2: Doanh nghiệp tham gia thảo luận
Ảnh 3: Doanh nghiệp tham gia thảo luận
Ảnh 4: Các doanh nghiệp cùng nhau trao đổi và chia sẻ tại Start&Up
Ảnh 5: Bà Nguyễn Thy – Giám đốc V-startup tại buổi đào tạo Start&Up
Ảnh 6: Hình ảnh một số đại diện doanh nghiệp khởi nghiệp tại buổi đào tạo Start&Up

Ở Start&Up 2020, các startup không chỉ được hướng dẫn về những kiến thức truyền thông, marketing một cách bài bản mà còn được nghe những chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành cũng như những startup đã đạt được những thành công trong quá trình mở rộng thị trường, đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Với sự đồng hành hợp tác bền vững, chương trình Start&Up đã có những bước tiến mới trong việc tiếp cận, hỗ trợ và phát triển startup trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Mong rằng các bên vẫn sẽ tiếp tục kết nối và phát triển hợp tác hơn nữa để cùng thay đổi tư duy, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề, tôn trọng sự đa dạng và khác biệt, khuyến khích các ý tưởng mới tạo ra sản phẩm thiết thực với thị trường./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here